Cách Giảm Lag Liên Quân Mùa 10 , Vào trận nhanh Pick tướng nhanh - Trần Phú Hiền Blog

12/04/2019

Cách Giảm Lag Liên Quân Mùa 10 , Vào trận nhanh Pick tướng nhanh

Hướng dẫn Giảm Lag Liên Quân Mùa 10 Bằng file fix lag liên quân. Vào trận nhanh, Pick tướng nhanh combat mượt, Chơi mượt game liên quân mobile.

Việc giảm giật lag liên quân không phải lần đầu phuhienpro.blogspot.com hướng dẫn và đây cũng không phải là loại game mobile duy nhất gặp phải những tình trạng như vậy. Đây là tình trạng chung của một số các game online, offline ngày ngày khi nhu cầu tài chính có hạn mà các tính năng, đồ hạo trong game này càng nâng cấp. Việc fix lag khi chơi game liên quân có rất nhiều phương pháp tuy nhiên tất cả đều có giới hạn. Và ngay cả Liên quân mobile mùa 10 cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu như bạn muốn giảm tối đa lag Liên Quân Mobile cũng phải thỏa mãn các điều kiện nhất định.

Hôm nay để các bạn giảm lag khi chơi liên quân mobile mùa 10 thì Phuhienpro đã có video hướng dẫn các bạn cài đặt file giảm lag tăng tốc game. Mời bạn đọc xem nhé


File giảm lag liên quân mùa 10 Cực mạnh nhiều tối ưu mới cực mượt . File Fix Lag liên quân mùa 10 mới nhất lần đầu tiên hờ tv làm .


Các chức năng trong file giảm lag liên quân mùa 10
File giảm lag liên quân mùa 10 Cực mạnh nhiều tối ưu mới cực mượt . File Fix Lag liên quân mùa 10 mới nhất lần đầu tiên hờ tv làm .

Các chức năng trong file giảm lag liên quân mùa 10
1. Xóa nền trên trang chính giúp tải load game nhanh hơn

giam lag lien quan mua 10
Xóa nền trang chính vào game mượt hơn
2. Xóa thứ hạng khi xem thông tin . giảm tối đa những đồ họ không cần thiết để máy cực yếu có thể chạy mượt game liên quá 

Vào trận nhanh
Xóa rank , hạng bậc thông tin
3. Tăng tốc độ vào trận nhanh 
Xóa ảnh đại diện tướng. Pick tướng nhanh vào trận 0s

- Xóa ảnh mô tả tướng khi load trận
- Xóa hiệu ứng biến về , hiệu ứng đánh khi combat
- Tối ưu hóa map mượt hơn
- Xóa hiệu ứng tướng 3D trong shop và khi pick tướng
- Xóa các icon rank
* Tính năng của file giam lag lien quan này là: Vào trận nhanh trong liên quân mùa 10, Chọn tướng nhanh liên quân, vào trận 0 giây, giảm ram sử dụng trên máy.

Hãy đăng ký kênh Hờ TV giúp mình đạt 1000 subscribe và để xem những file , ứng dụng giảm lag liên quân mới nhất của mình nữa. 


Hãy comment góp ý nhiệt tình để mình đưa ra bài viết tốt hơn nhé