Tại sao Dream League Soccer 2020 yêu cầu kết mạng để chơi? - Trần Phú Hiền Blog

06/10/2020

Tại sao Dream League Soccer 2020 yêu cầu kết mạng để chơi?

Tại sao DLS 20 yêu cầu kết mạng nối để chơi?

Tại sao dls 20 yêu cầu kết nối mạng để chơi

Câu hỏi tại sao lại cần có mạng mới có thể chơi game dls 2020 là một câu hỏi khá nhiều người thắc mắc. Vì vậy hôm nay Phuhienpro sẽ giúp các bạn tìm hiểu nguyên nhân.

Vì mong muốn DLS 20 là một game an toàn và phát triển tốt chống các hành vi hack cheat ,Nhà phát hành first touch games đã phải yêu cầu tất cả người chơi phải kết nối mạng khi sử dụng hầu hết  các chức năng trong dream league soccer. Điều này làm giảm các hành vi gia lận bóc lột của những người chơi khác.


Qua đó,kết nối mạng luôn được duy trì khi đá trực tuyến có nghĩa là tất cả tiến trình game dls 2020 được sao lưu trên máy chủ của nhà phát hành dream league soccer và có thể được khôi phục đội hình trên các điện thoại khác . Nó cũng đảm bảo trải nghiệm trò chơi chất lượng hơn với các bản sửa lỗi nhanh hơn và lượng người chơi lớn hơn trên phiên bản dream league soccer  mới nhất.

Cách chơi offline dls 2020

Cách chơi Dream League Soccer Không cần mạng

Tuy nhiên thì không phải tất cả chức năng trong trò chơi đều yêu cầu phải có mạng, bạn vẫn có thể chơi offline thông qua các giải đá giao hữu của dream league soccer.


Nguồn: FTG

3 nhận xét

Hãy comment góp ý nhiệt tình để mình đưa ra bài viết tốt hơn nhé